“Nữ hoàng tên miền” Lê Thúy Hạnh ra mắt album nhạc đầu tay khiến nhiều người yêu mến cô cảm thấy ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Lê Thúy Hạnh sở hữu chất giọng rất ngọt ngào và da diết.

Lê Thúy Hạnh không phải là cái tên xa lạ, chị từng được mệnh danh là “nữ hoàng tên miền”. Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất miền Trung, mặc dù chưa từng học qua trường lớp âm nhạc nào nhưng chị sở hữu chất giọng mượt mà, da diết như những điệu dân ca xứ sở.
Bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của “nữ hoàng tên miền” Thúy Hạnh - 1
 
Album "Nghe em hát í a" với âm hưởng dân ca trữ tình của doanh nhân Lê Thúy Hạnh ra mắt vào dịp 11/4 - cũng là ngày sinh nhật của chị. Các bài hát trong album đều là tác phẩm của nhạc sĩ Lê Minh - một tác giả mà Lê Thúy Hạnh vô cùng yêu thích. Chị cho biết, các ca khúc trong album đều là lần đầu chị hát và việc thu âm cũng diễn ra nhanh chóng hơn chị tưởng tượng rất nhiều – chỉ mất 1 tháng để hoàn thành. Chị kể, lần đầu tiên nghe nhạc phẩm "Lời Ru" của nhạc sĩ Lê Minh chị đã rất cảm động. Như một sợi dây linh thức đặc biệt báo cho chị rằng vị nhạc sĩ này chính là người mình nên gặp. “Khi nghe những sáng tác của ông tôi cảm thấy tâm hồn mình đồng điệu và đầy rung cảm. Tôi cảm thấy vẻ đẹp của mỗi bức tranh chân dung con người và thiên nhiên trong các tác phẩm của ông. Mỗi bài hát là một câu chuyện văn hóa tuyệt vời”.
Bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của “nữ hoàng tên miền” Thúy Hạnh - 2
 
Chia sẻ về lý do ra mắt album này, chị tâm sự: “Đã từ lâu mọi người biết đến tôi đa phần là trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ thông tin, tên miền nhưng hôm nay mọi người sẽ biết đến tôi là một người yêu nghệ thuật. Bởi tôi muốn truyền tải những thông điệp về cuộc sống qua giọng hát của tôi. Đó là thông điệp về gìn giữ di sản cá nhân của mỗi con người trong thời đại công nghiệp ngày nay. Mình hát cho mình nghe như sự đối thoại tự sự tuyệt vời. Và rồi vẻ đẹp tâm hồn đó mình có thể lan tỏa đến nhiều người. Cuộc sống sẽ hạnh phúc biết bao khi có thể trao gửi tình yêu của mình đến với nhiều người xung quanh”.
Bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của “nữ hoàng tên miền” Thúy Hạnh - 3
 
Nói về nguồn cảm hứng của mình, Lê Thúy Hạnh cũng cho biết, quê hương Hương Sơn, Hà Tĩnh với thung lũng, rừng cây, con suối với tuổi thơ đẹp như giấc mơ chính là những điều đã ảnh hưởng lớn tới chị, tạo nên một con người với tâm hồn đầy nhạy cảm.
Bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của “nữ hoàng tên miền” Thúy Hạnh - 4
 
 
 
 
 
 
 
 
Volume 90%
Phát
 
Sống với đam mê - Mộc Ca
“Khi còn nhỏ tôi còn được bố đánh ghi ta và thổi sáo cho nghe nữa. Nhiều người nhầm mẹ tôi là nghệ sỹ Thu Hiền vì khuôn mặt bà rất giống cô ấy. Tuổi nhỏ tôi nghe NSND Thu Hiền hát rất nhiều. Tôi yêu các bài hát và làn điệu dân ca từ thưở nhỏ. Tôi luôn trân quý thời gian và không muốn cuộc sống của mình trôi đi trong mờ nhạt và lặng lẽ. Cuộc sống của tôi phải luôn sắc màu và đầy cảm xúc”, Lê Thúy Hạnh chia sẻ.
Bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của “nữ hoàng tên miền” Thúy Hạnh - 5
 
Chị cũng cho biết, với album đầu tay, chị không hy vọng những điều đao to búa lớn, cũng không kỳ vọng việc mình sẽ dấn thân vào sự nghiệp âm nhạc mà nó đơn giản là những thứ mà chị ao ước được sẻ chia với những người thân yêu.
 
Link album “Nghe em hát í a” với nghệ danh Mộc Ca: 

https://www.youtube.com/watch?v=dd3sJOFqeXE&feature=youtu.be

Thúy Hà

Tags:

Facebook