Hotline: 0978928255     Email: info@lethuyhanh.vn

 Nghệ nhân Áo dài Việt Nam - NTK Lan Hương mang bộ sưu tập 'Hương sắc Việt' đến Bắc Kinh, Trung Quốc.

Vào tối 13/9 tới đây tại Trung tâm biểu diễn Nghệ thuật Tân Kiều, Bắc Kinh, Trung Quốc sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật và thời trang đặc biệt với tên gọi “Duyên dáng Việt Nam”. Chương trình do Bộ Văn hóa Trung Quốc và  Bộ VH,TT&DL Việt Nam phối hợp tổ chức.

1P1D0989 copy

Nếu với người phụ nữ Trung Quốc, sườn xám là niềm tự hào, là biểu tượng của trang phục truyền thống, một sự mẫu mực trong thiết kế trang phục Trung Hoa thì với phụ nữ Việt Nam, chiếc áo dài truyền thống cũng luôn được xem là biểu tượng, là nét son của Văn hóa Việt, thời trang Việt.

Tham gia chương trình “Duyên dáng Việt Nam” lần này, cùng với các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, nghệ nhân Lan Hương mang theo Bộ sưu tập Áo dài độc đáo với chủ đề “Hương sắc Việt”.

 
 

 

Thiên nhiên, cảnh sắc, nét văn hóa trên tranh dân gian…đã được Nhà thiết kế Lan Hương hội tụ trên tà áo dài truyền thống với một tâm hồn thuần Việt, một chiều sâu văn hóa, một vẻ đẹp mang sắc màu thời gian với mong muốn bảo tồn những giá trị truyền thống mà

1P1D0903 copy

Bằng chất liệu tơ tằm truyền thống; với 100% các công đoạn thực hiện được làm thủ công; đặc biệt, với tình yêu mãnh liệt dành cho tà áo dài, Nghệ nhân áo dài Lan Hương đã dành nhiều thời gian và công sức cho bộ sưu tập lần này nhằm giới thiệu với bạn bè Quốc tế về vẻ đẹp của phụ nữ Việt, trang phục Việt và Áo dài Việt.

1P1D1544 copy
1P1D1225 copy

                    

Lê Linh

Facebook