Các thiết kế của Minh Hạnh, Lan Hương, Quang Nhật và Chula được giới thiệu trong sự kiện văn hóa lớn.

Ngày 9/8/2015, buổi trình diễn thời trang mang chủ đề “Sự biến đổi kỳ diệu” của bốn nhà thiết kế Minh Hạnh, Lan Hương, Quang Nhật và Chula đã diễn ra tại trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Kennedy (Washington, Mỹ) trong khuôn khổ sự kiện “Những ngày văn hóa Việt Nam tại Mỹ”. Dàn mẫu tham gia chương trình gồm Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Yến, chân dài Thanh Tú, Thúy Hương và Phương Liên. Show thời trang thu hút sự quan tâm của nhiều người dân xứ cờ hoa cũng như kiều bào nơi đây.

Minh Hạnh

Sử dụng chất liệu jeans và họa tiết hoa sen, nhà thiết kế gạo cội của Việt Nam đem tới cách thể hiện độc đáo khi pha trộn giữa giá trị truyền thống và hơi thở hiện đại, giữa vẻ thô cứng của jeans và nét bay bổng từ vải voan xốp mềm, tạo nên những mẫu áo dài và trang phục đương đại đầy cá tính.

trangphucViet1a

trangphucViet2a

trangphucViet3a

Lan Hương

Tinh thần của tà áo dài truyền thống vẫn được nữ thiết kế Hà thành gìn giữ trọn vẹn, đồng thời hòa quyện “vẻ đẹp Mỹ” bằng cách áp dụng công nghệ in và thêu để đưa những danh thắng xứ cờ hoa lên chiếc áo dài, thổi làn gió tươi mới, sinh động cho bộ sưu tập.

trangphucViet4a

trangphucViet5a

trangphucViet6a

Chula

Chung thủy với chất liệu lụa Việt Nam, nhà thiết kế người Tây Ban Nha khéo léo khai thác kỹ thuật ghép vải tinh tế vốn là thế mạnh của mình. Sự giao hòa đầy thanh lịch giữa họa tiết và ý tưởng mạnh mẽ tạo cho tà áo dài tinh thần của thời đại mới.

trangphucViet7aa

trangphucViet8a

trangphucViet9a

Quang Nhật

Lấy cảm hứng từ sự năng động của vải jeans – loại chất liệu phổ biến nhất với người Mỹ, nhà thiết kế trẻ Quang Nhật đã chuyển tải một cách thú vị hình ảnh của kiến trúc Việt Nam với những mái đình lợp ngói qua kỹ thuật thêu công phu.

trangphucViet11a

trangphucViet12a

trangphucViet13a

 Theo ngoisao.net

Tags:

Facebook